รับเขียน บทความ 

ทำไมต้องเขียนบทความ ?
การเขียนบทความ เป็นประโยชน์ต่อการทำเว๊ปไซต์มากที่สุด ยิ่งถ้าธุรกิจของเรา เช่น เครื่องสำอางค์ Skincare มีคู่แข่งสูงด้วยแล้ว
การเลือกใช้บทความ ก็เปรียบเสมือเราลงทุนในการสร้าง อาวุธเพื่อพิชิตใจลูกค้า
 
เขียนบทความอย่างไร ?
เขียนบทความให้มีคุณภาพ เน้นความใหม่ สด อยู่เสมอ ตามกระแสโลกปัจจุบัน  เน้นถึงความต้องการ
ของกลุ่มเป้าหมาย ภาษาที่กลุ่มเป้าหมายใช้ แล้วลิ้งมายังโปรดักส์ของคุณ
จะช่วยให้คนหมั่นเข้าเข้ามาอ่านบทความเรื่อยๆ ส่งผลให้เว๊ปไซต์นั้นไต่อันดับในตำแหน่งที่ดีของการ
ค้น Google นั่นเอง
 
 
 
สำหรับการแข่งขันที่สูง ของตลาดในปัจจุบัน บทความที่ดี มีความสำคัญมาก โดยทีม DM Creative Content
เป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านของการเขียนบทความ มีประสบการณ์เขียนลงนิตยสารมากมาย
 
เรามั่นใจว่า จะช่วยส่งเสริมให้แบรนด์ของคุณ มีอันดับที่ดี ในการ Google Search
และสามารถเพิ่มยอดขายในธุรกิจของคุณได้อย่างแน่นอน
 
 

 

 

ลูกค้าที่เคยใช้บริการของเรา
ตัวอย่างบทความ
 

รองเท้าบ่งบอกบุคลิก

         รองเท้าเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับชีวิตประจำวันของเราแทบจะเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไมได้เลยล่ะ แถมสมัยนี้รองเท้ายังออกมาให้เลือกมากมายหลากหลายแบบหลากหลายสไตล์ เพื่อน ๆ ทราบไหมว่าเจ้ารองเท้านี่ยังเป็นตัวบอกบุคลิกของเราได้อีกด้วยนะ รองเท้าแต่ละแบบผู้สวมใส่จะเป็นคนแบบไหนกันน๊า

            รองเท้าส้นเข็ม

            เค้าว่าผู้หญิงที่ชอบใส่รองเท้าแบบนี้เธอจะเป็นคนร่าเริงแจ่มใส แถมแอกทีฟสุด ๆ ที่สำคัญต้องเป็นสาวมั่นเอาเสียมาก ๆ  โดยเฉพาะพลังเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้ามช่างล้นเหลือ เพราะคนที่จะยืนบนรองเท้าส้นเข็มได้ดีจะต้องรู้จักการทรงตัว แถมยังช่วยทำให้บุคลิกดีอีกด้วยนะจ๊ะ แต่ข้อเสียของสาวที่ชอบรองเท้าประเภทนี้จะเป็นคนเอาแต่ใจตัวเองสุด ๆ เช่นกัน

           

รองเท้าไร้ส้น

สาว ๆ ที่ชอบรองเท้าแบบนี้มักเป็นสาวน่ารัก น่าดูแล อ่อนโยน ชอบความสบาย ไม่ชอบความยุ่งยาก  มากกว่าที่จะไปยืนอยู่บนส้นสูง หรือส้นเข็ม มีความเป็นเด็ก แต่ก็แฝงไว้ด้วยความเป็นสาวหวาน มีมนุษยสัมพันธ์ดี สาวประเภทนี้มักหัวกระไดไม่แห้ง เพราะเป็นสเป๊กที่บรรดาหนุ่ม ๆ มักใฝ่ฝัน

 รองเท้าบู๊ท

ใคร ๆ ก็ว่าสาวที่ชอบสวมรองเท้าบู๊ทมักเข้าถึงยาก เธอชอบกบฏ มีความเห็นแก่ตัว ไม่ค่อยสนโลก เจ้าอารมณ์ และมีความเย่อหยิ่ง เพราเธอจะเป็นคนที่ไม่เชื่อใจใครง่าย ๆ โดยเฉพาะสาวที่ชอบบู๊ทหนังเป็นชีวิตจิตใจ แต่เอาเข้าจริงลึก ๆ แล้วเธอเป็นคนฉลาก แต่ก็มีความอ่อนไหวอยู่ในตัว แต่เธอแค่ซ่อนมันไว้เท่านั้นนะ เพราเธอมักค่อนข้างจะกังวลเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนอื่น ๆ

แค่นั้นเอง

รองเท้าผ้าใบแบบหนัง

         คุณเป็นคนสงบเสงี่ยมไม่ฟุ้งซ่าน เก็บความรู้สึกเก่ง ไม่ชอบแสดงความรู้สึกให้ใครเห็น สาวประเภทนี้มักจะรู้จักตัวเองดีว่าเป็นคนแบบไหน และมักจะมองคนอื่นออกคุณจะไม่สามารถปิดบังอะไรเธอได้เลย แต่ถึงเธอจะรู้แต่ก็ไม่เคยเก็บมาใส่ใจแม้ใครจะคิดอะไรกับเธอ อีกข้อคือสาวที่ชอบรองเท้าแบบนี้เธอเป็นคนเจ้าระเบียบด้วยนะ

 

 

บทความแบรนด์รองเท้า   Ballop

รองเท้าแตะ

            คนที่ชอบสวมรองเท้าแตะไปไหน มักเป็นคนที่มีความคิดนอดกรอบ นอกกฎเกณฑ์ทั้งที่เป็นคนที่ชอบทำงานแบบขยันเอาจริงเอาจัง ไม่ใช่คนที่ชอบโอ้อวด แต่ว่าก็ไม่ใช่คนถ่อมตัว คือถ้าสิ่งไหนที่ตนมีความสามารถทำได้ ก็จะทำอย่างดี และถ้าทำไม่ได้ก็จะยอมรับโดยไม่กลัวเสียฟอร์ม บุคลิกจะเป็นคนสบาย ๆ อัธยาศัยดี มีเพื่อนฝูงมากเป็นคนชอบตามใจคนอื่น แต่ในขณะเดียวกัน ก็จะเอาแต่ใจตนเองด้วยเหมือนกัน 

 

รองเท้าแนวแฟชั่น

            คนที่ชอบรองเท้าประเภทนี้มักอินเทรนด์ไปตามยุคสมัย ปรับตัวเข้ากับอะไรได้ง่าย เข้าใจโลก เข้ากับสังคมต่าง ๆ ได้ดี ปรับตัวเร็ว เป็นคนเปิดเผย ชอบชีวิตอิสระ ดูหนัง ฟังเพลง ชอบอ่านหนังสือ ใช้ชีวิตคุ้มค่า ใครอยูด้วยก็จะสบายใจ

รองเท้า Ballop Aqua Shoes

ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าประเภทได้ รองเท้า Ballop Aqua Shoes รองเท้าลุยน้ำที่ตอบโจทย์ทุก Lifestyle  ทั้งกิจกรรม indoor และ outdoor เหมาะสำหรับผู้ที่รักการทำกิจกรรมต่าง ๆ พร้อมลุยได้ทุกสถานการณ์ นอกจากจะเป็นรองเท้าแฟชั่นแล้ว ยังเป็นรองเท้าคัทชู รองเท้าผ้าใบในตัว ผู้ที่ชื่นชอบรองเท้าประเภทนี้มักเป็นคนที่ชอบความท้าทาย ชอบริเริ่มทำสิ่งใหม่ ๆ มีความคิดสร้างสรรค์ ไม่ชอบความจำเจ มีความเป็นตัวของตัวเอง

“BAND AQUA SHOES” คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด! กับรองเท้าที่พร้อมลุยได้ทุกสถานการณ์

 


 

 

Visitors: 64,340